Bộ sưu tập Boy Chanel

Chanel có thể được biết đến với những thiết kế vượt thời gian, nhưng với sự giới thiệu của Bộ sưu tập Kid Chanel, Chanel mang đến cho chúng ta một dòng vừa quyến rũ vừa thay đổi tốc độ nhỏ. Khác nhau không thể nhầm lẫn, bộ sưu tập đi lạc từ những chiếc túi nắp quế mà chúng ta đã mong đợi từ thương hiệu.

Được thực hiện để được đeo như một chiếc túi mang theo hoặc đa thân, bộ sưu tập Chanel trẻ em giữ gần với thẩm mỹ Chanel trong khi cung cấp một sự hấp dẫn hoàn toàn khác. Các thiết kế sạch sẽ và táo bạo, cơ bản và hấp dẫn. Trên thực tế, tính hai mặt của thiết kế được lấy cảm hứng từ một túi hộp mực ban đầu được làm cho thợ săn.

Chanel đứa trẻ được sản xuất với ba kích cỡ, hoạt động nhỏ nhất như một chiếc ví và lớn nhất là một tote. Giữ đúng với Chanel, bảng màu bao gồm một màu đỏ phẳng, đen sâu, màu xám mãnh liệt, màu xanh lá cây chì và ngà sạch trong da bê tráng men. Phạm vi giá là $ 2500 – $ 4300 và các túi sẽ đến vào tháng Tám.

Karl Lagerfeld gợi ý điều này với một cách giải thích mới về câu nói quyến rũ nam tính, thì Chan Chanel đã sử dụng đồ lót nam giới để làm váy; Cô ấy có thái độ trẻ con này, thực tế đó là tinh thần của Chanel. Cô đã nhận được nó từ Kid Capel, tình yêu vĩ đại của cuộc đời cô, trong đó, tình cờ, mô tả lý do tại sao chiếc túi mới được gọi là Kid Chanel.

Bạn nghĩ gì về bộ sưu tập túi Chanel Kid mới?