Chloe thêu Marcie Satchel của họ

Tôi thực sự yêu thích khi một thương hiệu biết một thiết kế tốt và giữ nó trong tiết mục của họ cho các mùa tới. Chloe biết rằng họ có một cú đánh trên tay với Marcie, vì vậy bây giờ chúng tôi thấy nó quay lại hết lần này đến lần khác trong các bản tái hiện khác nhau. Và thực sự, trong khi tôi thường bị cuốn hút vào các phiên bản cơ bản, Marcie thêu Chloe có đủ oomph để khiến tôi coi đó là một bổ sung.

Hình dạng của chiếc satchel này gợi nhớ đến một móng ngựa và có một liên lạc nữ tính với các khóa hình nơ ở hai bên. Như với rất nhiều túi Chloe, tôi chắc chắn rằng da cừu vừa dẻo dai vừa chắc chắn, để lại chiếc túi với hình dạng mà chúng ta biết và một kết cấu chúng ta yêu thích.

Có một tùy chọn caramel và đen có sẵn. Trong khi da caramel cho thấy các lỗ thủng và tự thêu tốt nhất, phiên bản màu đen mang lại cái nhìn tinh tế hơn rất nhiều về các bổ sung. Xem xét rằng chiếc túi được mô phỏng theo một móng ngựa, lớp hoàn thiện thêu thực sự để lại cho chúng ta nhiều sự rung cảm của phương Tây với ví. Kích thước tổng thể là 10 1/2 h x 15 w x 6 d. Nhận bằng phương tiện của Neiman Marcus với giá 2.195 đô la.