PurseForum Roundup – ngày 12 tháng 7

Này và bạn làm thế nào là những người làm đẹp? Tôi hy vọng mọi người đã tận hưởng mùa hè trong sức khỏe tốt. Ở Brooklyn, nó đã rất nóng bỏng và thời tiết khiến tôi khao khát những ngày mùa thu mát mẻ đó. Trong tuần này, vòng tròn, tôi đã đưa ra quyết định cho chúng tôi tất cả một chút mùa thu vào mùa hè với một số túi màu xanh lá cây đẹp.

Nếu bạn vừa mới tham gia, hey đó và chào mừng! Những vòng tròn này được làm từ một lựa chọn ảnh được quản lý cao được đăng bởi các thành viên TPF của chúng tôi trong số túi riêng của chúng mà chúng tôi tìm thấy trong khi đọc qua diễn đàn! Nếu bạn đã là một thành viên, bạn hoàn toàn phải đến và tham gia vào cuộc vui vì nó là nơi tốt nhất để kết nối với những người yêu thích túi khác từ khắp nơi trên thế giới. Vì vậy, với tất cả những điều đó đã được nói, hãy để Lừa nhảy lý tưởng.

Chúng tôi bắt đầu với chiếc Lexie (Alexa) ngọt ngào này được chia sẻ bởi thành viên Tigermoth của chúng tôi trong chủ đề của The The The The The Incredible Alexa Club. Tôi ngưỡng mộ chiếc túi này trong màu xanh đậm này!

Tiếp theo, chúng tôi có hộp trung bình thanh lịch này trong Amazone được chia sẻ bởi thành viên Tatayap của chúng tôi trong chủ đề Câu lạc bộ hộp cổ điển của Celine Celine.

Tôi yêu thích chiếc Chanel giật gân này đã được chia sẻ bởi thành viên Tina588 của chúng tôi trong các giao dịch mua hàng tháng 6 năm 2021! chủ đề.

Một câu chuyện tình yêu thực sự đã được chia sẻ bởi thành viên Atlantis123 của chúng tôi, người đã có Fonce poker này với phần cứng vàng hồng trong chín năm và chia sẻ nó trong các bức ảnh gia đình màu xanh lá cây chỉ có chủ đề. thích nhìn thấy nó!

Những chiếc túi có một chút tương phản luôn luôn rất thú vị như chiếc túi của người hướng dẫn Everglade này được chia sẻ bởi thành viên của chúng tôi CrazyForCoach09 trong chủ đề Câu lạc bộ Color Color: Greens.

Đối với trận chung kết lớn của chúng tôi, chúng tôi có bộ đôi Croc phù hợp này bởi thành viên Netinvader của chúng tôi đã được chia sẻ trong The Your Hermès trong hành động! chủ đề!

Nếu bạn đang cố gắng tìm thấy nhiều hơn nữa thì đừng lo lắng, chúng tôi đã có bạn! Số tiền thoải mái của bạn để chi cho túi xách là bao nhiêu? Chủ đề đã được đọc thực sự tốt. Thật thú vị khi thấy những người khác nhau ngưỡng và những gì họ có xu hướng giảm tiền nghiêm trọng hơn rất nhiều. Một chủ đề khác mà tôi đã thực sự rất vui khi đọc qua là những chiếc túi nào bạn được vẽ để có được mọi lúc? Chủ đề vì đây hoàn toàn là điều mà tôi có tội. Chắc chắn có những chiếc túi tôi tiếp tục bán và quở trách, hoặc mua với nhiều màu sắc vì tôi yêu chúng rất nhiều. Vâng, tất cả đều cho tuần này, cho đến lần sau!