Bộ sưu tập Marc Jacobs Quilted

Ai có thể tin rằng Quilted sẽ là ‘trong? Tôi giả định rằng tôi luôn có một cái nhìn rập khuôn về mền. Mền làm tôi nhớ đến một thời gian qua cũ. Tuy nhiên, với tuổi tôi phát hiện ra một chút lớp học khi nó liên quan đến thời trang. Tôi có thể không ghi nhớ tất cả các phép tính cũng như các công cụ phái sinh của mình, tuy nhiên tôi chắc chắn rằng những phong cách quan tâm đến cũng như đi cũng như những gì làm cho nó. Bây giờ hãy nhớ rằng Chanel đã sử dụng mô hình chăn truyền thống trong một thời gian- điều này vừa là người vô dụng cũng như thanh lịch. Vậy tại sao không có một số nhà thiết kế khác xử lý mền? Vâng, Marc Jacobs đã đưa ra quyết định để làm điều đó. Bộ sưu tập Marc Jacobs quilted bao gồm 3 số mà tôi đã đứng đầu.

Đầu tiên, người mẹ khổng lồ trong số họ là Bộ sưu tập Marc Jacobs quilted Venetia. Chiếc túi này (ở trên) là một phương pháp mới để xem túi Venetia nổi bật với phong cách được thêm vào từ da Nappa quilted cũng như phần cứng bằng đồng náo nhiệt. Cả hai túi bên ngoài đều thể hiện khóa đẩy đặc trưng của Marc, trong khi lực kéo bằng đồng lớn với cà vạt bằng bằng đồng cung cấp phương pháp cho việc đóng khóa kéo hàng đầu. Bên trong túi được lót bằng da lộn mềm cũng như có túi có khóa kéo. Tôi thích chiếc túi này trong Pearl tuy nhiên nó cũng được cung cấp màu đen. Bất cứ điều gì trong số này thỏa mãn thanh lịch của bạn có thể là của bạn với giá 1200 đô la với eluxury.

Tiếp theo chúng tôi mạo hiểm vào thế giới của ly hợp quilted. Có vẻ như một chút không bình thường- mà từ đó. Ly hợp là một nhu cầu thời trang bây giờ (nếu bạn không sở hữu một chiếc ly hợp đáng yêu-hãy đi lấy một cái, cũng như sau đó gật đầu với tôi về chính xác nó là điều bắt buộc). Bộ sưu tập Marc Jacobs Quilted Zip Hold truyền vào hiện đại retro với cổ điển đương đại. Có vẻ như một oxymoron- những gì nó thực sự là- là bea-uuuu-tiễn! Việc giữ được làm từ da, da quế, một vị trí mạnh mẽ của phần cứng đồng thau được đánh bóng, 2 túi kẹp đẩy đặc trưng ở phía trước, khóa kéo đặc trưng có kích thước với các tab kéo bằng da, cũng như có một khóa kéo dài. Bên trong là một điều trị cho bất kỳ loại cô gái nào cần. Nội thất được lót bằng da lộn bao gồm một túi trung tâm chia, 2 túi bên mảnh, cũng như 6 khe cắm cho thẻ điểm tín dụng hoặc ID. Humm… chỉ 6 ??? JK các bạn! Có đến $ 450 là khá nhiều tiền, việc nắm giữ này rất đáng giá. {thông qua eluxury}

Làm thế nào mà Bout một phụ kiện có phần vô nghĩa ?? Vâng! Thực sự trước khi tôi bắt đầu, tôi có một câu hỏi: Ai trong số các bạn sở hữu một người giữ quan trọng- cũng như cho những người làm, bạn có phát hiện ra nó tiện dụng- cũng như thậm chí không có nhiều câu hỏi không, nó chỉ cần giữ nó một chìa khóa?? Được rồi với phần cuối cùng của loạt phim. Bộ sưu tập Marc Jacobs này quilted Túi quan trọng cũng được làm từ da, da quế, có một đầu có khóa kéo với phần đóng khóa đẩy đặc trưng, ​​có phần cứng bằng đồng được đánh bóng, được lót bằng da lộn, cũng như bao gồm một âm thanh quan trọng bên trong với dây xích da. Một dây xích cho chìa khóa của bạn… bạn có định đi bộ không? Vì vậy, đây là những gì tôi gọi điện thoại cho một giao dịch mua vô nghĩa của người Viking, tuy nhiên nếu bạn tin rằng nó có thể tổng số loạt quilted của bạn- sau đó chọn nó. Túi này có thể được mua với giá $ 195 với Elexury.