Tuần này, những người nổi tiếng đẩy các thiết kế của riêng họ cùng với các túi từ Gucci, Balenicaga và nhiều hơn nữa

hiếm khi những người nổi tiếng mang theo thiết kế túi của riêng họ. Thông thường nó chỉ xảy ra khi một ngôi sao có dòng cao cấp của riêng họ, như Victoria Beckham hoặc Mary-Kate và Ashley Olsen, hoặc khi một ngôi sao hợp tác một lần với một nhà thiết kế, như Selena Gomez, làm việc gần đây với Coach. Nếu những chiếc túi cũng vậy, chúng ta sẽ nói, giá cả có thể truy cập, những người nổi tiếng trong câu hỏi thường không có xu hướng mang chúng ở nơi công cộng rất nhiều. Tuần này, chúng tôi có hai trường hợp ngoại lệ rất cao đối với quy tắc đó, ngoài ra còn có một nửa tá trường hợp của chúng tôi.

Ashanti
Ashanti mang theo một chiếc túi vành đai Gucci thân thiện trong khi lấy cà phê tại Alfred, ở LA. Cửa hàng Túi Gucci bằng Gucci

Chrissy Teigen
Ở New York, Chrissy Teigen và vợ / chồng John Legend đã đi dạo vào ban đêm ở Soho; Chrissy mang theo chiếc túi Crossbody hàng ngày của Balenciaga, một yêu thích gần đây. Mua túi chéo Balenciaga hàng ngày bằng Net-a-Porter ($ 1,090)

Drew Barrymore
Drew Barrymore đã kiểm tra Stephen Colbert để giảm giá mùa mới của chương trình Netflix Santa Clarita, và cô ấy đã làm như vậy trong khi quảng cáo một chiếc túi từ dòng riêng của mình: The Dear Drew by Drew Barrymore Bạn là người mạnh mẽ, có giá rất dễ dàng tiếp cận nhãn. Nhận Drew thân yêu của Drew Barrymore, bạn mạnh mẽ bằng phương tiện của Amazon ($ 44,19)

Emma Roberts
Ở Sunny LA, Emma Roberts đã có một chiếc túi seaton nhỏ bé trong khi mua sắm tại Sandro ở Beverly Hills. Mua túi seaton nhỏ bé của Mulberry bằng Mulberry ($ 1,150)

Eva Mendes
Drew là người nổi tiếng duy nhất quảng bá túi của mình trong tuần này; Eva Mendes đã đi ra ngoài ở NYC trong khi mang theo một chiếc túi từ dòng sản phẩm nổi tiếng của cô với Merchant NY & Company. Mua sắm Bộ sưu tập Eva Mendes xù lông Tote bằng phương tiện của NY & Company ($ 79)

Gigi Hadid
Các paparazzi không chỉ bắt được Gigi Hadid phóng ra khỏi căn hộ hoặc tòa nhà chung cư của cô với chiếc túi gai Valentino Rockstud này, mà một thành viên của đội PB, Kaitlin tình cờ bước xuống khối của cô vào thời điểm đó. Mua túi gai Valentino Rockstud bằng phương tiện của Mytheresa.com ($ 2,895)

Nia dài
Chúng tôi không bao giờ thực hiện được mà không dừng lại ở loạt AOL Build, và tuần này Nia đã dừng lại với chiếc túi Big Gucci Guccitotem tuyệt vời của cô ấy. Mua túi Gucci Guccitotem bằng Gucci ($ 4,200)

Nicky Hilton
Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Nicky Hilton đã được xác định và về việc nó mặc trang phục giản dị này cùng với một chiếc túi có gai Valentino trong Ruby Red. Mua túi gai Valentino Rockstud bằng phương tiện của Bergdorf Goodman ($ 2,795)